Veam tham gia triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - Vimexpo 2024

Mới đây tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2024 đã chính thức khai mạc. Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tiếp tục tham gia và mang đến triển lãm nhiều sản phẩm mới và nổi bật của các đơn vị thành viên.

Đào tạo IFRS - bước tiến quan trọng nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ kế toán, kiểm toán viên

Nhận thức được tầm quan trọng của việc báo cáo tài chính (BCTC) nên tuân thủ theo những chuẩn mực của BCTC quốc tế (IFRS), ngày 16/10/2024, Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Công ty TNHH PwC Việt Nam (PwC Việt Nam) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tại Việt Nam đã trao Thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình đào tạo IFRS từ tháng 10/2024. Tiến sĩ Vũ Đức Chính, Cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính và ông Iain Frew, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam đã tới tham dự sự kiện và có bài phát biểu chúc mừng.

SVTECH cam kết đồng hành cùng các ngân hàng trong việc hiện đại hóa hệ thống vận hành

Việc áp dụng hệ thống tự động hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) sẽ giúp giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian, nhân lực và có độ chính xác, kịp thời cao về số liệu.

Giao dịch phái sinh “thả ga” không phí tại VPBankS

VPBankS mới đây tích hợp việc giao dịch các hợp đồng tương lai chỉ số VN30 trên app NEO Invest với miễn phí giao dịch không giới hạn thời gian và số lượng hợp đồng.

Bảo Việt dành 22 tỷ đồng tri ân khách hàng nhân dịp 60 năm thành lập

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập (15/01/1965 – 15/01/2025), với mong muốn bảo vệ, đồng hành cùng khách hàng, ngày 15/10/2024, các đơn vị Bảo Việt trên toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình MEGA SALE “60 năm Giữ trọn niềm tin - Mừng sinh nhật Vàng, hàng ngàn quà tặng”. Chương trình khuyến mãi tích hợp được triển khai tại 63 tỉnh và thành phố trên toàn quốc, dành cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng, quản lý quỹ, chứng khoán với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng.

Viettel giữ vị trí thương hiệu giá trị nhất, doanh nghiệp được công chúng đánh giá cao nhất về phát triển bền vững ở Việt Nam

Trong Bảng xếp hạng 100 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam 2024 vừa được công bố bởi Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) duy trì vị thế 9 năm liên tiếp là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp được công chúng đánh giá cao nhất về phát triển bền vững.

Techcombank tiếp tục thăng hạng ấn tượng trong bảng xếp hạng Top 200 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

Ngày 11/10/2024 vừa qua, Brand Finance - Tổ chức tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới vừa công bố báo cáo về 100 thương hiệu giá trị và mạnh nhất Việt Nam năm 2024. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trở thành ngân hàng tư nhân duy nhất giữ vững vị trí Top 5 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam, với giá trị thương hiệu đạt 1,5 tỷ USD, tăng 5% so với năm 2023. Đồng thời, Techcombank tiếp tục thăng hạng ấn tượng lên vị trí thứ 160 trong bảng xếp hạng Top 200 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.

Doanh nhân và trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Ngoài mục tiêu doanh thu lợi nhuận, lãnh đạo doanh nghiệp còn chú trọng đến mục tiêu vì cồng đồng, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Tạp chí Chứng khoán ghi nhận chia sẻ của một số CEO trong giới doanh nhân Việt Nam.

Phát triển năng lượng sạch, xu thế cấp bách của toàn cầu

Mới đây, nhà máy nhiệt điện Ratcliffe-on-Soar, Nottinghamshire, nơi cung cấp điện cho cả Vương quốc Anh trong 57 năm qua đã đóng cửa. Sự kiện này kết thúc 142 năm phụ thuộc vào than đá của xứ sở sương mù kể từ năm 1882 khi nhà máy điện chạy bằng than đầu tiên trên thế giới chính thức hoạt động tại London.

Sao Mai Group: Kết nối, tăng cường hợp tác để cùng phát triển

Sau hành trình trải nghiệm thú vị tại Khu Du lịch Lâm viên Núi Cấm, Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư và Điểm tham quan du lịch Điện mặt trời An Hảo, các doanh nghiệp thành phố Cần Thơ đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) nhằm tăng cường phát triển trên nhiều lĩnh vực.